in

The Complete Oracle SQL Certification Course

Oracle SQL certification course là 1 chứng chỉ trong số các Chứng chỉ được Oracle chứng nhận cho các ứng viên về kỹ năng và kiến ​​thức liên quan đến các sản phẩm và công nghệ của Oracle.
Chứng chỉ được cấp dựa trên sự kết hợp của việc vượt qua các kỳ thi, đào tạo và các bài tập dựa trên thành tích, tùy thuộc vào cấp độ chứng nhận. Các chứng chỉ của Oracle là tiêu chuẩn hữu hình về kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên môn mà Oracle tuyên bố sẽ giúp người tham gia nổi bật giữa các nhà tuyển dụng.

Oracle SQL certification course
Oracle SQL certification course


Có 6 cấp độ chứng chỉ Chứng chỉ Oracle:


Chứng chỉ Oracle Certified Junior Associate (OJA) là chứng chỉ dành cho người mới bắt đầu tập trung vào học sinh ở các trường trung học, cao đẳng hai năm và cao đẳng bốn năm và đại học và các giảng viên giảng dạy các lớp khoa học máy tính và Java cơ bản.


Chứng chỉ Oracle Certified Associate (OCA) là bước đầu tiên để đạt được chứng chỉ Oracle Certified Professional. Chứng chỉ OCA đảm bảo ứng viên được trang bị các kỹ năng cơ bản, tạo nền tảng vững chắc để hỗ trợ các sản phẩm của Oracle.


Chứng chỉ Oracle Certified Professional (OCP) được xây dựng dựa trên các kỹ năng cơ bản được chứng minh bởi OCA. Oracle Certified Professional có khả năng nắm vững một lĩnh vực cụ thể của công nghệ Oracle và thể hiện trình độ kiến ​​thức và kỹ năng cao. Các nhà quản lý CNTT thường sử dụng chứng chỉ OCP để đánh giá trình độ của nhân viên và ứng viên.


Chứng chỉ Oracle Certified Master (OCM) công nhận mức độ cao nhất của các kỹ năng, kiến ​​thức và khả năng đã được chứng minh. OCM được trang bị để trả lời những câu hỏi khó nhất và giải quyết những vấn đề phức tạp nhất. Chứng chỉ Oracle Certified Master xác nhận khả năng của ứng viên thông qua việc vượt qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt dựa trên hiệu suất. Chứng nhận thường được xây dựng dựa trên các kỹ năng cơ bản của OCA và các kỹ năng nâng cao hơn của OCP.


Chứng chỉ Oracle Certified Expert (OCE) công nhận năng lực trong các công nghệ, kiến ​​trúc hoặc miền cụ thể, hướng đến thị trường ngách. Chứng chỉ độc lập với hệ thống phân cấp OCA, OCP, OCM truyền thống, nhưng thường được xây dựng dựa trên các kỹ năng đã được chứng minh là OCA hoặc OCP. Các năng lực thuộc chương trình Chuyên gia bao gồm từ các kỹ năng cơ bản đến khả năng làm chủ các công nghệ tiên tiến.


Chuyên gia được Chứng nhận của Oracle (OCS) thường là các chứng chỉ định hướng triển khai nhắm mục tiêu đến nhân viên của các đối tác Oracle hiện tại, mặc dù các chứng chỉ có sẵn cho tất cả các ứng viên, đối tác hoặc không. Các chứng chỉ này được xây dựng dựa trên các sản phẩm hoặc bộ kỹ năng rất tập trung và cung cấp thước đo chắc chắn về trình độ chuyên môn của ứng viên trong một lĩnh vực cụ thể.

Những điều bạn sẽ học trong khóa Oracle SQL certification course

  • Sẵn sàng để Bắt đầu Đóng góp với tư cách là Nhà phát triển Cơ sở dữ liệu Ngày 1.
  • Viết chương trình bằng ngôn ngữ SQL để giải quyết nhiều vấn đề về cơ sở dữ liệu.
  • Viết mã để THỰC HÀNH và THỰC HIỆN mọi thứ bạn học được.
  • Trở thành một Ninja SQL và hiểu cách thức hoạt động của Cơ sở dữ liệu Oracle.
  • Nắm vững nội dung cần thiết để vượt qua kỳ thi SQL cơ sở dữ liệu Oracle 1Z0-071.
  • Có được các kỹ năng cần thiết để có được công việc với tư cách là Nhà phát triển SQL.
  • Có khả năng giải quyết mọi vấn đề SQL.
Tên tệp tin : [RJ] Udemy – The Complete Oracle SQL Certification Course-pandazip.com..rar
Định dạng : RAR
Thể Loại : Videos
Mật khẩu giải nén nếu có : pandazip.com
Hướng dẫn tải về :
1.Bấm vào nút download bên dưới.
2.Cửa sổ download sẽ được mở trong 1 thẻ mới.
3.Chờ đợi trong 10s để hệ thống tạo link download.
4.File của bạn sẽ được tự động tải xuống máy tính.
Nếu bạn cần sự giúp đỡ hãy để lại bình luận dưới bài viết,chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn !

Download “[RJ] Udemy - The_Complete_Oracle_SQL_Certification_Course-pandazip.com..rar” uc – Downloaded 5 times – 2 KB


ĐỌC ONLINE :

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Start Run a Successful Web Design Business course 2020

Complete SEO Training SEO for WordPress Websites – udemy course