in ,

Microsoft SCCM 70-243 windows 2012 R2 Complete Course

Giới thiệu khóa học Microsoft SCCM 70-243 Windows server 2012R2

Khóa đào tạo Microsoft SCCM 70-243 trung cấp này chuẩn bị cho người học tham gia kỳ thi 70-243, đây là một trong hai kỳ thi bắt buộc để đạt được chứng chỉ MCTS: SCCM 2012.

Nếu bạn không sử dụng SCCM để tự động hóa mọi thứ, thì bạn đang làm sai. SCCM là bộ công cụ mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng để tự động hóa một nửa công việc của mình và làm cho nửa còn lại dễ dàng hơn nhiều.

Microsoft SCCM 70-243
Microsoft SCCM 70-243

Sau khi xem khóa học Microsoft SCCM 70-243 này và trả lời các câu hỏi trắc nghiệm, bạn sẽ biết cách quản lý cơ sở hạ tầng Windows bằng Trình quản lý Cấu hình Trung tâm Hệ thống 2012 R2, đóng gói và triển khai phần mềm cũng như các ứng dụng ảo cũng như triển khai các máy khách Trình quản lý Cấu hình.

Những quản trị viên hệ thống hoàn thành khóa học SCCM 70-243 của Microsoft sẽ được chuẩn bị tốt hơn để đảm nhận vai trò kỹ sư hệ thống khi đến lúc và có thêm thời gian để làm những việc quan trọng.

Tải miễn phí khóa học :

Đối với bất kỳ ai lãnh đạo nhóm công nghệ, khóa đào tạo SCCM 70-243 này có thể được sử dụng để chuẩn bị cho kỳ thi 70-243, tiếp nhận quản trị viên hệ thống mới hoặc là một phần của kế hoạch đào tạo nhóm.

SCCM 70-243: Những Điều Bạn Cần Biết

Chương trình đào tạo SCCM 70-243 về Trình quản lý Cấu hình Hệ thống Trung tâm 2012 này hướng dẫn các bước thông qua các mục tiêu của kỳ thi 70-243 và bao gồm các chủ đề như:

  • Trình quản lý cấu hình: tổng quan, cài đặt, bảng điều khiển,
  • Cài đặt máy khách: tổng quan, cấu hình sẵn, demo
  • Hàng tồn kho và báo cáo, gói và chương trình, ứng dụng
  • Triển khai hệ điều hành: tổng quan, thiết lập máy chủ, chuỗi tác vụ, xây dựng, nắm bắt và triển khai
  • Quản lý thiết bị di động: Thiết bị AMT và Exchange Connector, Windows Intune và thiết bị đăng ký, Lập kế hoạch và cấu hình bảo mật
  • Quản lý thiết bị di động, liên lạc trang web và bảo mật dựa trên vai trò

Xem thêm :

Microsoft SCCM 70-243 windows 2012 R2 Complete Course

Ai nên tham gia khóa đào tạo SCCM 70-243?

Khóa đào tạo SCCM này được coi là khóa đào tạo cấp cơ bản của Microsoft, có nghĩa là nó được thiết kế cho các quản trị viên hệ thống hoàn toàn không có kinh nghiệm về SCCM.

Khóa học SCCM 70-243 này có giá trị đối với các chuyên gia CNTT mới hoặc đầy tham vọng, các quản trị viên hệ thống có kinh nghiệm đang tìm cách xác thực các kỹ năng cơ bản và các chuyên gia phi kỹ thuật.

Các chuyên gia CNTT mới hoặc đầy tham vọng. Quản lý hệ thống tiếp tục phát triển và phát triển. Các công cụ quản lý như Trình quản lý Cấu hình Trung tâm Hệ thống Microsoft (SCCM) cung cấp cho quản trị viên hệ thống nhiều quyền lực để hoàn thành nhiệm vụ của họ.

Khóa học miễn phí có thể bạn quan tâm :

Tham gia khóa đào tạo Chứng chỉ Trung tâm Hệ thống Microsoft của chúng tôi sẽ giúp các chuyên gia CNTT mới trở nên có giá trị hơn đối với tổ chức của họ và có nhiều việc làm hơn trên thị trường.

Các chuyên gia CNTT có kinh nghiệm. Microsoft System Center Configuration Manager (SCCM) cung cấp cho quản trị viên hệ thống khả năng triển khai và quản lý một loạt các hệ thống trong doanh nghiệp.

Khóa học CBT Nuggets Đào tạo Chứng chỉ Trung tâm Hệ thống Microsoft là một cách tuyệt vời để các quản trị viên hệ thống có kinh nghiệm nâng cao kỹ năng của họ để chuẩn bị cho kỳ thi 70-703, “Quản trị Microsoft SCCM và Dịch vụ Đám mây”.

Học những cách tốt hơn để quản trị hệ thống hiệu quả sẽ chỉ làm cho các quản trị viên hệ thống trở nên có giá trị hơn

Download “CBT Nuggets - Microsoft 70-243 SCCM 2012R2 Training Video Course” open – Downloaded 2 times –

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

GIPHY App Key not set. Please check settings

Ethical Hacking With Python JavaScript and Kali Linux Training Video Course 2022

Cloud Computing with Microsoft Azure Training Video Course 2022