in ,

CompTIA Security+ SY0-501 Training Video Course with solution

Giới thiệu tổng quan khóa học CompTIA Security+ SY0-501

Khóa đào tạo CompTIA Security+ SY0-501 cơ bản này chuẩn bị cho người học tham gia kỳ thi SY0-501, đây là kỳ thi bắt buộc để đạt được chứng chỉ Security+.

Chứng nhận Security+ từ CompTIA xác nhận mức độ quen thuộc sâu rộng với các phương pháp hay nhất về bảo mật và nguyên tắc an ninh mạng.

CompTIA Security+ SY0-501
CompTIA Security+ SY0-501

Đối với các chuyên gia bảo mật CNTT, nó thực sự cần thiết. Đối với những người không phải là chuyên gia CNTT, nó cung cấp kiến ​​thức vô cùng quý giá về cách phát hiện, ngăn chặn và khắc phục các mối đe dọa an ninh mạng.

Đối với bất kỳ ai lãnh đạo nhóm công nghệ, khóa đào tạo CompTIA này có thể được sử dụng để chuẩn bị cho kỳ thi SY0-601, giới thiệu người quản lý dự án mới, kế hoạch đào tạo cá nhân hoặc nhóm hoặc làm tài nguyên tham khảo CompTIA.

Security+: Những điều bạn cần biết

Khóa đào tạo về Security+ này đề cập đến các mục tiêu của kỳ thi SY0-501, bao gồm các chủ đề sau:

  • Nhận biết các phương pháp hay nhất về bảo mật kỹ thuật số
  • Phát hiện các loại thỏa hiệp bảo mật khác nhau
  • Cài đặt, cấu hình và triển khai các thành phần bảo mật mạng
  • Đánh giá và khắc phục sự cố bảo mật tổ chức
  • Hiểu cách kiến ​​trúc và thiết kế mạng ảnh hưởng đến bảo mật

Xem thêm :

Ai nên tham gia khóa đào tạo CompTIA Security+ SY0-501?


Khóa đào tạo về Bảo mật+ này được coi là khóa đào tạo CompTIA cấp cơ sở, có nghĩa là nó được thiết kế cho người quản lý dự án có từ 1 đến 3 năm kinh nghiệm — hoặc không có kinh nghiệm.

Khóa học Bảo mật + này có giá trị đối với các chuyên gia CNTT mới hoặc đầy tham vọng, các nhà quản lý dự án có kinh nghiệm đang tìm cách xác thực các kỹ năng cơ bản và các chuyên gia phi kỹ thuật.

Đào tạo người dùng công cụ bảo mật. Đào tạo về bảo mật+ không dành riêng cho nhân viên CNTT. Nếu bạn làm việc với vai trò phi kỹ thuật, phần lớn trách nhiệm giữ an toàn cho mạng và hệ thống thuộc về bạn.

Xem thêm :

Bằng cách chỉ cho bạn cách thực hiện điều đó, khóa đào tạo nâng cao về an ninh mạng này giúp bạn trở thành một nhân viên tốt hơn toàn diện.

Các chuyên gia CNTT mới hoặc đầy tham vọng. Nếu bạn là người quản lý dự án mới hoặc đầy tham vọng – đặc biệt nếu công việc của bạn liên quan đến làm việc với nhóm phát triển hoặc kỹ thuật số, rất có thể bạn không phải là chuyên gia CNTT được đào tạo kỹ lưỡng, nhưng bạn sẽ tương tác với nhân viên CNTT trong suốt sự nghiệp của mình.

Nếu bạn không được đào tạo và quen thuộc với các mối đe dọa kỹ thuật số, mật mã hoặc lỗ hổng bảo mật, bạn có thể trở thành trách nhiệm pháp lý đối với nhóm và tổ chức của mình.

[Download not found]

What do you think?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

GIPHY App Key not set. Please check settings

MCSA 70-346 Microsoft Office 365 Training Video Course

Microsoft Azure Fundamentals complete Course video training 2022